D&H Chemical Solution Co., LTD

Trang chủ»Giới thiệu

SOCIAL NETWORK

D&H Chemical Solution Co., LTD

Kính Thưa Quý Khách,

 

Công Ty D&H Chemical Solution Co., LTD được thành lập với tiêu chí nền tảng chất lượng bền vững, nhằm giúp cho công nghệ khoa học của nước nhà ngày một phát triển cao.

 

Duncan Nguyen là một chuyên gia trong ngành hóa chất đã từng học tập ở Mỹ và làm việc cho Merck (U.S.A, Emanuel Merck Darmstadt), Dupont (U.S.A) qua nhiều năm. 

Duncan Nguyen và cộng sự của D&H Chemical Solution đã sản xuất hóa chất trong các lĩnh vực như phòng thí nghiệm, y tế và công nghiệp v.v... Chất lượng sản phẩm được so sánh với các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới.

 

Đến với D&H Chemical Solution quý khách không chỉ có được giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế mà có thể đặt hàng theo tiêu chuẩn riêng của quý khách. Thời gian đặt sản phẩm cho đến khi nhận hàng sẽ rút ngắn so với hàng nhập khẩu từ 30 đến 40 ngày. Quý khách sẽ tiết kiệm rất nhiều về thời gian, tài chính và nhân sự. Với những yếu tố quan trọng trên sẽ giúp cho quý khách phát triển một cách tối ưu nhất.  

 

D&H Chemical Solution tự hào và hãnh diện khi sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam mang chất lượng quốc tế, sẽ tạo tiếng vang cho sản phẩm Việt Nam sang các nước khác trên thế giới.

 

Với khẩu hiệu "Absolute Quality in Every Product" sẽ là niềm tin tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm của công ty D&H Chemical Solution.

 

D&H Chemical Solution Co., LTD xin chân thành cảm ơn các quý khách đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

 

Kính Chào

 

 

Liên hệ

D&H Chemical Solution Co., LTD

Trụ Sở Chính : Đội 11 Lê Quý Đôn, Phường Lam Sơn,
Thành phố Hưng yên, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Long An.
Hotline : 0372448878
Facebook D&HChemicalSolution
Website : www.dhchemical.com.vn
Mr. Đào Duy Hưng    ( Zalo )   0908940564

Bản đồ